Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Vẻ đẹp tinh túy đến từ tranh phù điêu hoa sen

Tranh phù điêu hoa sen là những tác phẩm nghệ thuật phù điêu lấy hình ảnh chính là hoa sen. Loài hoa vốn là nguồn cảm hứng của rất nhiều người nghệ nhân sáng tạo thiết kế thi công trong dòng tranh nghệ thuật . Loại tranh này có thể được trang trí cho nhiều không gian khác nhau mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Không gian sẽ bùng sáng với bức phù điêu đắp hoa sen độc đáo và ấn tượng. Bạn đang muốn trang trí cho không gian gia đình nhà mình khác lạ? Đừng bỏ qua những mẫu phù điêu hoa sen đẹp nức lòng người nhìn nhé.

 Vẻ đẹp tinh túy đến từ những bức phù điêu hoa sen

Tranh phù điêu hoa sen là vật liệu trang trí được khá nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Người dân Việt Nam, ai ai cũng biết đến hoa sen – Loài hoa sinh ra từ bùn lầy nhưng lại toát được vẻ thanh cao, trong trẻo. Thể hiện được sự yên bình với mỗi không gian chúng hiện hữu. Hoa sen cũng là nguồn cảm hứng cho không ít các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Chính vì thế, đắp phù điêu hoa sen để trang trí cho không gian sống khiến gia chủ luôn cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thanh thoát và vô cùng sang trọng, nghệ thuật. Giúp mang lại nguồn năng lượng tốt, những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Vốn một mình hình ảnh hoa sen đã có một ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Khi kết hợp với những hình tượng khác thì càng mang đến những ý nghĩa sâu sắc hơn. Khi kết hợp với các loài thực vật, chim muông khác nhau sẽ tạo nên bức phù điêu không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà sự kết hợp của những loài có khí cao quý. Hứa hẹn mang đến sự bình yên trong đời sống cho các thành viên trong gia đình.
Ngày nay, phù điêu hoa sen là loại tranh được nhiều người sử dụng để trang trí ở các công trình xây dựng. Vì không những mang lại vẻ đẹp thanh cao, tao nhã mà còn làm không gian thêm sang trọng. Phù điêu hoa sen có rất nhiều kiểu phối màu và đường nét khác.

Tổng hợp các mẫu tranh phù điêu hoa sen độc đáo

Dưới đây là một số mẫu tranh phù điêu nghệ thuật hình hoa sen tuyệt đẹp được chế tác và thi công vô cùng tỷ mỉ. Bạn có thể tham khảo:

Tranh phù điêu sen hạc

Phù điêu sen hạc biểu tượng của sự thanh cao và thuần khiết. Chim hạ từ xưa được coi là “nhất phẩm điểu” hay là “nhất phẩm đương triều”. Ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, và mang lại may mắn ấm êm. Việc kết hợp Hoa Sen và Hạc trong bức phù điêu đã tạo ra một bức tranh phù điêu hài hòa và độc đáo. Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Tranh phù điêu sen cá 

Từ xưa, các chép là linh vật là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Phù điêu sen cá kết hợp chính là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, thuận lợi cho công danh và tài lộc.

Kết luận

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên sinh động và gần giũ thì tranh phù điêu hoa sen sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Email: hotro@hoavanximang.com
5/5 - (2 bình chọn)
Tags
0973.393.165