Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Hoa Văn Trang Trí Đình Chùa, Từ đường, Lăng Mộ

Hoa văn đình chùa, Hoa Văn Trang Trí Đình Chùa, Từ đường, Lăng Mộ là các họa tiết thường sẽ liên quan đến những thứ gần gũi với chúng ta và thiên nhiên như lá hoa sen, sếu, rùa hay những hình ảnh đầy sáng tạo nhưng không khỏi thân quen như là: Rồng, phượng, kỳ lân. Chính những họa tiết được chạm khắc đầy tinh xảo ấy đã giúp cho đình, chùa có một dấu ấn riêng dễ nhận biết.

Đối với những nơi linh thiêng như chùa, miếu thông thường mọi người sẽ sử dụng những thiết kế mang màu sắc dân tộc, cổ điển vào trong đấy để những ai khi đặt chân đến đây có thể mang được cho mình một cảm giác thân thuộc và gần gũi với cha ông, thần linh hơn nữa.

cuonthu

Họa tiết thường không quá cầu kỳ mà chú trọng vào sự giản đơn là chính

Có rất nhiều mẫu hoa văn trang trí chùa rất đẹp và độc đáo phụ thuộc vào văn hóa của từng vùng miền. Đa số được lấy ý tưởng từ hình tượng hoa, cỏ trong thiên nhiên như: hoa sen, hoa cúc, cây tùng, cây mai, cây trúc, lá hay đài sen

 

Nga Long là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn bê tông, hoa văn xi măng đúc sẵn , đầu cột xi măng đẹp nhất và tốt nhất Nam Định.
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có : con sơn bê tông, con sơn đỡ mái, con sơn trang trí, các loại con bọ trang trí.
Sản phẩm con tiện bê tông, con tiện xi măng,hoa văn xi măng, phù điêu hoa văn xi măng cổ điển và Tân cổ điển.
Ngoài ra chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại phào chỉ bê tông, phào chỉ GFRC(GRC), phào chỉ GRC, phào chỉ bê tông sợi khoáng cho các công trình và dự án lớn trên cả nước.

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Nga Long

Địa chỉ: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định.

Website: https://hoavanximang.com

Facebook: Hoa Văn Xây Dựng – Nga Long

Mobile: 0973.393.165 – 0898.738.327

Email: hotro@hoavanximang.com

Google Map: https://goo.gl/maps/WVabg51L5AKfz8Wi8

0898.738.327