Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

1. Con sơn, Con bọ đỡ dầm là gì?

Con sơn, Con bọ đỡ dầm bằng xi măng đúc sẵn sản xuất bởi vật liệu GRC

Với thành phần: xi măng, cát, nước, sợi thủy tinh, các phụ gia

Con bọ , conson thường được biết đến là một vật liệu dùng để chịu lực cho mái nhà hoặc mái cửa sổ.

 

 

Ngoài ra nó còn có tác dụng chính được sử dụng nhiều nhất là để trang trí nội ngoại thất mang tới vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho các công trình kiến trúc xây dựng ngày nay.

Chất liệu làm nên sản phẩm cũng rất đa dạng như là thạch cao , xi măng , bê tông cốt sắt , xi măng sợi GFRC , bê tông cốt sợi …….

nhưng chất liệu làm nên sản phẩm đang được quan tâm tin dùng nhiều nhất hiện nay là con bọ xi măng sợi GFRC và con sơn bê tông cốt sắt do nó có nhiều ưu điểm tính năng vượt trội hơn so với các chất liệu khác .

Conson đúc sẵn bê tông + Cốt sợi

2. Các đặc tính nổi bật

Sản phẩm mang đến sự đồng nhất về mặt tạo hình , linh hoạt trong thi công lắp đặt , thay đổi , di dời vị trí cùng sắp xếp mật độ tùy biến.

Con bọ xi măng đúc sẵn thường được đúc từ xi măng + Cốt sợi [GFRC].

Tính chất siêu nhẹ , bền đẹp làm gia tăng hiệu quả thi công cùng giảm trọng lượng cho vị trí gắn , vì thông thường cấu kiện này được phân bổ dày.

Con sơn góc chữ A . Cấu kiện đúc sẵn từ bê tông cốt sắt

Conson góc chữ A có ưu điểm là giá rẻ , dễ thiết kế với đa dạng kích thước và có 2 hình thức chuyên dụng là con sơn A nghiêng và con sơn A vuông.

Nó có độ bền và sự rắn chắc nhờ vào chất liệu bê tông bên ngoài và cốt sắt bên trong , phù hợp với mọi kiến trúc xây dựng nhà ở cổ điển hoặc hiện đại.

Sử dụng conson bê tông cốt sắt để đỡ mái ngói hay kè mái ngói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm được làm từ vật liệu GFRC

Vật liệu GFRC có độ bền cao , tạo hình đa dạng , kiểu dáng đẹp , màu sắc tự nhiên…đã trở thành vật liệu đóng vai trò quan trọng trong thiết kế trang trí , công nghệ và mỹ quan ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới.

GFRC được ứng dụng tại các công trình ở các chi tiết như: mặt dựng GFRC, phào chỉ GFRC, đầu cột GFRC và các sản phẩm trang trí sân vườn, mỹ thuật.

Ưu điểm vượt bậc của xi măng sợi thủy tinh GFRC

0898.738.327