Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Con tiện bê tông là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đăc điểm của hàng rào bê tông con tiện ngay sau đây nhé!

hang-rao-con-tien

Mua hàng rào bê tông con tiện ở đâu?

Con tiện hàng rào không còn xa lạ với nhiều người nhất là với những người làm trong ngành xây dựng. Sản phẩm có ưu điểm độ bền cao, thẩm mỹ và thông thoáng cho nên có phạm vi ứng dụng rộng rãi. Không chỉ được lắp đặt trong hộ gia đình mà nó còn được dùng trong các công trình công cộng, đền chùa …

Vậy mua hàng rào này ở đâu chất lượng cao và giá thành hợp lý? Hãy liên hệ ngay Xưởng sản xuất hoa văn Nga Long. Đây là xưởng chuyên sản xuất hàng rào. Với quy mô rộng lớn và công nghệ sản xuất hiện đại, Nga Long đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như số lượng của sản phẩm.

Hàng rào bê tông con tiện của Xưởng sản xuất hoa văn Nga Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với máy quay ly tâm tốc độ cao cho nên ngoại việc chất lượng đảm bảo, độ cứng và chịu lực tốt thì chúng còn có bề mặt rất láng mịn và thẩm mỹ. Sử dụng thêm lớp sơn phủ bên ngoài sẽ giúp cho công trình ấn tượng hơn rất nhiều.

Xưởng sản xuất Nga Long 

Địa chỉ: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định.

Website: https://hoavanximang.com

Facebook: Hoa Văn Xây Dựng – Nga Long

Mobile: 0973.393.165 – 0898.738.327

Email: hotro@hoavanximang.com

Google Map: https://goo.gl/maps/WVabg51L5AKfz8Wi8

0973.393.165