Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Phào Chỉ Bê Tông

Phào chỉ xi măng GFRC là vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng phương pháp tạo mẫu theo thiết kế , đúc khuôn, hoặc phun bằng máy từ hỗn hợp bê tông cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo.

 

 

Do được đúc bằng khuôn mẫu nên phào chỉ GRC rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, các chi tiết hoa văn sắc nét, tinh tế và hoàn toàn đồng nhất với nhau. Đó là ưu điểm mà chỉ có ở phào chỉ GRC đạt được. Còn các sản phẩm phào chỉ khác rất khó đáp ứng được điều này vì chúng còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ, chưa kể đến thời gian nhân công làm phào chỉ.

Mặt khác, phào chỉ xi măng GFRC đúc khuôn giúp tạo ra những sản phẩm hoàn thiện bề mặt với màu sắc tự nhiên, phù hợp với các công trình có phong cách kiến trúc hiện đại.

Phào chỉ xi măng GFRC là vật liệu đa năng, được sản xuất giống hệt các chi tiết thực tế, phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình. Đây là giải pháp lý tưởng cho các dự án xây dựng yêu cầu các chi tiết trang trí tỉ mỉ.

Với sự ra đời và phát triển của công nghệ khuôn mẫu chính xác chúng tôi sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy và biện pháp thi công truyền thống, hứa hẹn sẽ đưa ngành xây dựng việt nam lên tầm cao mới bằng công nghệ xây dựng mới.

Xưởng chúng tôi chuyên gia công đúc các sản phẩm phào chỉ xi măng, đúc các chi tiết trang trí, phụ kiện xây dựng trang trí bê tông. Sản xuất cung ứng cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật thi công lắp đặt tại chỗ cho khách hàng.

Xưởng sản xuất Nga Long 

Địa chỉ: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định.

Website: https://hoavanximang.com

Facebook: Hoa Văn Xây Dựng – Nga Long

Mobile: 0973.393.1650898.738.327

Email: hotro@hoavanximang.com

Google Map: https://goo.gl/maps/WVabg51L5AKfz8Wi8

0898.738.327