Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Tại sao nên chọn hoa văn xi măng đúc sẵn trong các công trình

Hoa văn xi măng đúc sẵn là một trong những sản phẩm vượt trội, tiện lợi của vật liệu bê tông, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian thi công, chi phí xây dựng trong quá trình hoàn thiện không gian nội ngoại thất nhà ở.

Ưu điểm

  • Đẩy nhanh thời gian chế tác: Hoa văn bê tông đúc sẵn giúp tiết kiệm thời gian chế tác hơn so với cách làm thủ công nhiều lần. Trong trường hợp công trình cần đẩy nhanh tiến độ hoặc tiết kiệm chi phí, thời gian thi công thì vật liệu hoa văn bê tông đúc sẵn là một trong những lựa chọn phù hợp.
  • Độ bền cao: Hoa văn bê tông đúc sẵn có độ bền cao với tuổi thọ dài. Với đặc tính chịu được tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao, những mẫu hoa văn bê tông đúc sẵn là sự lựa chọn mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.
  • Mẫu mã đa dạng: Rất nhiều mẫu đã ra đời với rất nhiều kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Hoa văn xi măng đúc sẵn cũng có những nhược điểm nhất định:

  • Thi công phức tạp, chịu tác động của thời tiết: để có những loại hoa văn bê tông đúc sẵn đạt tiêu chuẩn, quá trình phối trộn cốt liệu đòi hỏi rất cao. Chính vì thế không phải ai cũng làm được. Hơn nữa, nếu đang thi công mà trời mưa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền chắc của sản phẩm.
  • Dễ có khe nứt: nếu bị tác động bởi lực quá lớn, hoa văn bê tông đúc sẵn dễ bị nứt,vỡ, ảnh hưởng đến mỹ quan và chất lượng của công trình

Các loại Hoa văn xi măng đúc sẵn phổ biến trên thị trường

Các phù điêu cột góp phần tạo nên thẩm mỹ chung cho kiến trúc tân cổ điển, mang đến vẻ đẹp kiêu sa, lãng mạn mà uy nghiêm. Phù điêu cột là kiểu hoa văn thiết kế mang tính nghệ thuật cao, uy nghiêm, sang trọng được nhiều quý khách hàng tin dùng trong trang trí ngoại nội thất. Các loại phù điêu cột phổ biến bao gồm: phù điêu đầu cột, phù điêu hoa văn, hoa văn leo cột và những chi tiết khác tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Các phù điêu cột góp phần tạo nên thẩm mỹ chung cho kiến trúc tân cổ điển
  • Phù điêu xây dựng
Đây là loại hoa văn mang tính nghệ thuật cao

là một trong những loại hoa văn bê tông đúc sẵn gắn liền với các dự án biệt thự, lâu đài, những công trình kiến trúc mang phong cách cổ điển Châu Âu. Đây là loại hoa văn mang tính nghệ thuật cao, tuy nhiên chưa thể gọi phù điêu xây dựng là tác phẩm điêu khắc.

Điêu khắc vốn là loại chế tác không gian ba chiều, tuy nhiên phù điêu là sản phẩm của phương pháp đắp nổi trên mặt phẳng, phần chế tác trên bề mặt có diện tích nhất định thể hiện được độ chìm nổi, xa gần, mờ rõ, tương phản, thể hiện được tinh thần và vẻ đẹp của phù điêu trong tổng thể kiến trúc.

Là một trong những thiết kế nằm ở vị trí ấn tượng trong toà nhà, còn được gọi là con bọ hoặc con sơn chân gấu trang trí các cột trụ, dầm cửa, các góc mái, góc tường.

Loại hoa văn này có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng khác nhau mang nhiều phong cách mới mẻ, phục vụ cho ý tưởng cũng như ngân sách của quý khách hàng.

Các hoa văn con bọ thường được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ, tinh xảo và đẹp mặt, là tiểu tiết liên kết các hoa văn lớn nhằm định hình phong cách kiến trúc của công trình.

Các hoa văn con bọ thường được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ

 

  • Sảnh mặt tiền

Tại đại sảnh, các loại hoa văn, phù điêu với kích thước lớn được trang trí chủ đạo, các trụ cột lớn chỉ trang trí các hoa văn cỡ nhỏ, tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn, uy nghi cho tổng thể kiến trúc.

Các hoa văn phù điêu phải phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, kích thước căn nhà và tổng thể kiến trúc. Điểm đặc biệt của các hoa văn phù điêu trong trang trí nội ngoại thất của các công trình là thể hiện tinh thần, phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển.

Sự tinh tế trong thiết kế, trạm trổ của loại hoa văn này tạo dấu ấn với thị giác người xem, cuốn hút, kích thích trí tưởng tượng.

Mặt tiền của một ngôi nhà thường được trang trí các hoa văn điêu khắc

Đây là một trong những loại chi tiết trang trí gắn dưới phần mái nhà, không nhằm mục đích tăng lực đỡ cho phần mái nhà, sản phẩm này có vai trò chủ đạo trong việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Loại hoa văn con sơn được thêm ở vị trí mái nhà tạo cảm giác vững chắc, tạo điểm nhấn tăng vẻ đẹp cho kiến trúc, không gian.

Loại hoa văn con sơn được thêm ở vị trí mái nhà tạo cảm giác vững chắc

Các đấu cột tròn bê tông đúc sẵn phục vụ trang trí nội ngoại thất và tăng giá trị thẩm mỹ cho các ngôi nhà trang trí theo phong cách Tân cổ điển. Đầu cột tròn bê tông đúc sẵn có thể phối màu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với các đầu cột bê tông sử dụng cốt liệu là sợi thủy tinh hoặc xi măng sợi xenlulos là loại vật liệu xây dựng hiện đại với khả năng đàn hồi cao, độ bền cao giúp công trình tăng tính thẩm mỹ, đáp ứng nhiều yêu cầu thiết kế có cấu trúc tỉ mỉ, phức tạp. Với công nghệ đúc khuôn từ hỗn hợp bê tông cốt liệu, kết hợp với phụ gia hóa dẻo và sợi có tính kháng kiềm, tạo ra các mẫu đầu cột bê tông đẹp.Các đầu cột bê tông tạo nên hoa văn trang trí tinh tế, tô đậm nét kiến trúc Châu Âu.

Đấu cột tròn bê tông đúc sẵn

 

  • Đầu cột bê tông vuông đúc sẵn

Đây là loại cột bê tông xuất hiện ở vị trí với công năng tương tự như cột tròn bê tông đúc sẵn.

Đa số các loại cột bê tông vuông đúc sẵn sản xuất mang vai trò tăng thẩm mỹ kiến trúc hơn là vai trò chịu lực, chính vì thế chúng thường được sản xuất với nhiều mẫu mã, hình thái đẹp, vững chãi. Các đầu cột tròn và vuông có thể được kêt hợp với nhau tùy theo mục đích sử dụng của nhà thiết kế và khách hàng.

Đầu cột bê tông vuông

Đây là một trong những loại hàng rào bê tông đúc sẵn có sử dụng hoa văn đi kèm giúp tăng tính thẩm mỹ. Thay vì các bức tường thô cứng, xây kín, ngày nay nhiều ngôi nhà sử dụng các loại hàng rào có hoa văn phần mũi rào tương tự những chiếc bút, hoặc chiếc mũi giáo tinh xảo.

Hàng rào thường sử dụng chất liệu chính là xi măng cốt sợi xenlulos có tính thẩm mỹ cao, độ dẻo cao, làm cho khuôn viên thêm phần sang trọng, mà vẫn đảm bảo sự an toàn.

Hàng rào bê tông đúc sẵn

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng, hình ảnh chi tiết về các sản phẩm hoa văn bê tông đúc sẵn trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm hiểu biết, cái nhìn tổng quan về vật liệu này và có những ứng dụng phù hợp, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, xây dựng.

 

===============================

Nga Long là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn bê tông, hoa văn xi măng đúc sẵn , đầu cột xi măng đẹp nhất và tốt nhất Nam Định.
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có : con sơn bê tông, con sơn đỡ mái, con sơn trang trí, các loại con bọ trang trí.
Sản phẩm con tiện bê tông, con tiện xi măng,hoa văn xi măng, phù điêu hoa văn xi măng cổ điển và Tân cổ điển.
Ngoài ra chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại phào chỉ bê tông, phào chỉ GFRC(GRC), phào chỉ GRC, phào chỉ bê tông sợi khoáng cho các công trình và dự án lớn trên cả nước.

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Nga Long

Địa chỉ: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định.

Website: https://hoavanximang.com

Facebook: Hoa Văn Xây Dựng – Nga Long

Mobile: 039.406.8615 – 0973.393.165

Email: hotro@hoavanximang.com

4.9/5 - (9 bình chọn)
0898.738.327