Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Gợi ý các mẫu phù điêu mặt tiền đơn giản phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau

Trang trí phù điêu mặt tiền đơn giản là một trong những nghệ thuật kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù sử dụng hoa văn họa tiết rất quen thuộc nhưng đối với các công trình kiến trúc cổ điển và tân cổ điển nó lại mang đến nét thẩm mỹ không gì sánh được.

Xu hướng sử dụng phù điêu mặt tiền đơn giản để trang trí

Mặt tiền ngôi nhà chính là phần được chăm chút nhất về thiết kế, trang trí vì nó có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy, không chỉ vậy nó còn giúp định hình phong cách cho cả căn nhà. Đắp phù điêu đẹp là cách trang trí được ưa chuộng nhất bởi các kiến trúc sư để tạo nên sự ấn tượng và đẳng cấp cho căn nhà. Hoa văn phù điêu mặt tiền đẹp không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà nó còn được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Chúng luôn có thể tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt cho mỗi căn nhà chỉ bằng hoa văn phù điêu mặt tiền đơn giản.

Mặt tiền của căn nhà luôn là điểm nhấn mạnh mẽ trong trang trí được các kiến trúc sư quan tâm. Nếu là thời xa xưa thì phù điêu sẽ thường được bắt gặp trong những công trình lớn như nhà thờ, nhà hát, …. nhưng nay thì phù điêu mặt tiền đã được sử dụng cả trong những công trình nhỏ như nhà phố hay biệt thự, ….

>>Xem thêm:

Một số mẫu phù điêu mặt tiền đẹp, đơn giản

Nhiều mẫu phù điêu đẹp ấn tượng đã được sử dụng phổ biến theo phong cách cổ điển của Châu Âu với những bức họa theo chủ đề phong thủy, đại cát, biểu tượng của tôn giáo,…. Giúp cho những ngôi nhà, công trình kiến trúc trở nên đẳng cấp, sáng trọng hơn. Ngày nay chúng ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Mời bạn đọc tham khảo một số mẫu phù điêu nổi bật:

>>Xem thêm:

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Email: hotro@hoavanximang.com
Tags
0973.393.165