Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Giá phù điêu xi măng đúc sẵn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá phù điêu xi măng đúc sẵn bao nhiêu là hợp lý? Giá thành của chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé!

Giá phù điêu xi măng đúc sẵn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phù điêu xi măng đúc sẵn là vật dụng trang trí nội ngoại thất vô cùng tiện lợi. Giúp cho việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giá phù điêu xi măng đúc sẵn lại vô cùng cạnh tranh so với các loại phù điêu khác. Vậy nên phù điêu xi măng đúc sẵn được đông đảo người dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn nắm chắc mức giá của phù điêu xi măng để không bị mua hớ trong những cuộc giao dịch thì bạn cần chú ý đến 1 số yếu tố sau đây nhé!

Chất liệu xi măng làm phù điêu

Việc chênh lệch về mức giá phù điêu đúc sẵn giữa các cơ sở bán phù điêu là điều tất yếu. Bởi chất liệu xi măng làm phù điêu cũng làm 1 yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành của chúng.
Một số nhà sản xuất dùng nguồn nguyên liệu xi măng kém chất lượng thì sẽ tạo nên sản phẩm phù điêu xi măng đúc sẵn giá rẻ. Điều này rất nguy hiểm và thật sự lãng phí nếu qua thời gian sử dụng. Bởi phù điêu xi măng đúc sẵn bị hư hỏng, khó thay mới và sửa chữa.

Kích thước phù điêu xi măng đúc sẵn

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá phù điêu xi măng đúc sẵn chính là kích thước của chúng. Kích thước của phù điêu càng lớn, lượng xi măng cần sử dụng càng nhiều, giá thành của chúng càng cao.

Tùy vào hình dạng công trình và nhu cầu sử dụng, mà khách hàng sẽ chọn mẫu phù điêu xi măng đúc sẵn dài hay ngắn, lớn hay nhỏ. Do đó, giá thành của chúng sẽ phụ thuộc vào mức độ phúc tạp và kích thước mà bạn mong muốn.

Số lượng phù điêu cần mua

Bạn mua phù điêu số lượng nhiều hay ít? Số lượng cần mua cũng là 1 yếu tố làm ảnh hưởng đến giá. Thông thường, nếu bạn mua phù điêu đúc sẵn với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao và ngược lại.

Đơn vị bán trung gian

Khi bạn mua phù điêu xi măng đúc sẵn ở đơn vị bán hàng trung gian, không phải trực tiếp sản xuất thì vô tình giá của chúng sẽ cao hơn. Vì những đơn vị sản xuất họ trực tiếp thực hiện quy trình chọn nguyên liệu, đúc phù điêu theo khuôn sau đó tạo thành vật phẩm và phân phối cho thị trường. Vì thế, đảm bảo được mức giá phù điêu xi măng tốt hơn. Đặc biệt, nếu mua phù điêu xi măng ở một số nhà phân phối cấp 2, cấp 3 thì hiển nhiên giá của chúng cũng được đôn lên cao hơn.

Nga Long bán giá phù điêu xi măng đúc sẵn cạnh tranh nhất trên thị trường

Nếu mong muốn của bạn là mua được loại phù điêu xi măng đúc sẵn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thì bạn không thể bỏ qua Xưởng sản xuất hoa văn xây dựng Nga Long. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối phù điêu xi măng đúc sẵn các loại. Với những ưu điểm về kinh nghiệm hoạt động lâu năm và uy tín được khẳng định trên thị trường. Nga Long chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Email: hotro@hoavanximang.com
5/5 - (2 bình chọn)
0898.738.327