Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Con sơn bê tông đúc sẵn – Lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình

Con sơn được biết đến là vật dụng chịu lực cho mái nhà hay mái cửa sổ. Bên cạnh đó còn có tác dụng trang trí; giúp cho biệt thự, nhà phố trở nên đẹp mắt hơn. Việc sử dụng con sơn để trang trí cũng được coi là một trong những nét đẹp văn hóa thường thấy của kiến trúc Á Đông. Con sơn được làm từ nhiều loại vật liệu. Với mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là con sơn bê tông.

Một số thông tin cơ bản về con sơn bê tông mà bạn cần biết

Con sơn là một từ mượn theo phát âm tiếng Pháp, được phát âm theo kiểu Việt Nam. Với sự phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng nói chung và ngành nội thất nói riêng. Việc sử dụng con sơn có tác dụng trang trí. Làm nổi bật được các chi tiết, họa tiết đặc sắc riêng biệt cho từng ngôi biệt thự, villa, nhà ở trở nên bắt mắt hơn. Việc sử dụng con sơn để trang trí cũng được coi là một trong những nét đẹp cổ kính của văn hóa thường thấy của kiến trúc phương Đông, tân cổ điển, cổ điển.

Con sơn bê tông có ưu điểm là giá rẻ, dễ thiết kế với đa dạng về kiểu dáng. Có độ bền cao và rất rắn chắc. Chúng phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Chúng là sự lựa chọn lí tưởng của mọi ngôi nhà. Có thể thấy con Sơn bê tông hiện nay có vai trò chính trong nghệ thuật trang trí hơn là vai trò chịu lực. Vì vậy hình thức con Sơn cũng được cải tiến hơn rất nhiều. Có nhiều kiểu mẫu đẹp, phù hợp với những ngôi nhà có quy mô và kiểu cách xây dựng khác nhau.

Các loại con sơn bê tông phổ biến hiện nay

Con Sơn bê tông thường chỉ có hai loại, loại vuông góc và loại chéo góc.

  • Con Sơn Chéo: Hiện nay, những ngôi nhà bê tông cốt thép được thiết kế kiểu mái chảy bê tông gián ngói thường sử dụng con sơn chéo này để gắn dưới mái hiên.  Trong trường hợp này con Sơn bê tông thiên về trang trí hơn là chịu lực .
  • Con Sơn vuông góc: Con sơn vuông được áp dụng rộng rãi với nhưng ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại có mái chéo đưa ra phía trước bằng bê tông dát ngói. Chúng sẽ được gắn phía dưới và thường được phủ màu giả gỗ. Giúp tạo hiệu ứng chạy hình, chạy màu cho ăn xăm với mái  ngói.

Con sơn bê tông đúc sẵn – Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình

Thứ nhất về thi công

Thay vì mất hàng tháng để trực tiếp đắp các chi tiết con sơn trang tí bằng xi măng thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn các sản phẩm đã được đúc sẵn. Con sơn đúc sẵn là sản phẩm quy tụ của lao động trí tuệ, nghệ thuật và thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. Theo đó chúng có đủ bốn yếu tố là, nội dung, hình thức, chất lượng và kinh tế tài chính. Giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn và tiền tài .

Thứ hai về hình thức, mẫu mã

Với cách làm đổ khuôn, sản phẩm con sơn đúc sẵn thể hiện được rõ các chi tiết trên hoa văn trang trí. Tránh được hiện tượng nứt gãy trên bề mặt. Với  đầy đủ những kiểu mẫu, kích cỡ, phong phú loại sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm ứng ý nhất, phù hợp nhất với mọi công trình và sở thích của bạn.

Thứ ba về dịch vụ linh hoạt

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm con sơn bê tông đúc sẵn tại bất kỳ xưởng sản xuất hay những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Bạn có thể tùy ý lựa chọn và đặt mua các mẫu mã có sẵn. Thậm chí bạn có thể tự thiết kế 1 mẫu con sơn riêng phù hợp với sở thích của mình.

Xưởng sản xuất Nga Long – Chuyên sản xuất con son bê tông đúc sẵn chất lượng nhất trên thị trường

Nga Long là một cơ sở sản xuất mẫu các kiểu loại hoa văn, phù điêu, con Sơn, con bọ, con tiện hàng rào, tường bao,… Đầy đủ các chi tiết hoa văn trang trí nội ngoại thất và khuôn viên cho những ngôi nhà mang nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đúc sẵn, hình thức đẹp, chất lượng cao, số lượng đáp ứng đủ nhu cầu cho nhà thầu xây dựng cũng như khách hàng cá thể mua sản phẩm trang trí ngôi nhà của họ.

Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của Nga Long, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Tags
0898.738.327