Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Báo giá phù điêu xi măng đúc sẵn tại xưởng sản xuất Nga Long

Sử dụng phù điêu xi măng để trang trí thêm cho không gian vẫn luôn được mọi người sử dụng và được lưu giữ đến tận ngày nay. Nó thể hiện được đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ. Bài viết dưới đây Nga Long xin được gửi tới quý độc giả bảng báo giá phù điêu xi măng đúc sẵn mới nhất năm nay. Cùng tham khảo nhé!

Phù điêu xi măng là gì?

Phù điêu xi măng là loại hình nghệ thuật được khoét lóm hoặc đắp nổi trên một mặt phẳng nhất định để tạo thành khối với chất liệu bằng xi măng. Tác phẩm được làm bằng xi măng thường xuất hiện tại các công trình ngoài trời, sân vườn, quán cà phê, nhà hàng,.. xi măng có ưu điểm dễ tạo hình nhân vật, phong cảnh, chi phí rẻ độ bền cao nhưng nhược điểm là không sang trọng như các loại chất liệu khác.

Ưu điểm của phù điêu xi măng đúc sẵn trong

Việc sử dụng phù điêu xi măng để trang trí ngoại thất tường nhà, cột nhà, phòng khách,… đang được rất nhiều người ưa chuộng vì:

  • Có giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Vật liệu xi măng thường rất thông dụng. Ngoài ra, chúng cũng dễ dàng tạo hình và chỉnh sửa khi cần thiết.
  • Do được làm bằng xi măng nên chúng có độ bền cao hơn các loại phù điêu khác.
  • Quá trình thiết kế cũng nhanh hơn. Dễ dàng thi công và lắp đặt.

Giá phù điêu xi măng đúc sẵn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phù điêu xi măng đúc sẵn là vật dụng nội thất vô cùng tiện lợi. Giúp cho việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đảm bảo giá thành cạnh tranh so với các loại phù điêu khác. Vậy nên phù điêu xi măng đúc sẵn được đông đảo người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số yếu tố cấu thành giá của chúng. Cụ thể là:

Chất liệu xi măng làm phù điêu

Việc chênh lệch về mức giá giữa các cơ sở bán phù điêu là điều tất yếu. Bởi chất liệu xi măng làm phù điêu cũng góp phần xây dựng mức giá bán. Một số nhà sản xuất dùng nguồn nguyên liệu xi măng kém chất lượng thì sẽ tạo ra sản phẩm sẵn giá rẻ. Điều này rất nguy hiểm và thật sự lãng phí. Nếu qua thời gian sử dụng, phù điêu xi măng đúc sẵn bị hư hỏng, khó thay mới và sửa chữa.

Kích thước phù điêu xi măng đúc sẵn

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá phù điêu xi măng đúc sẵn chính là kích thước của phù điêu. Tùy vào hình dạng công trình và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn mẫu phù điêu dài hay ngắn, lớn hay nhỏ, hoa văn như thế nào… Do đó, chính việc so sánh kích thước phù điêu xi măng cũng ảnh hưởng đến giá thành.

Số lượng phù điêu cần mua

Bạn mua phù điêu số lượng nhiều hay ít? Số lượng cũng làm ảnh hưởng đến giá. Thông thường thì bạn mua phù điêu xi măng số lượng lớn sẽ được chiết khấu mức giá rẻ hơn và ngược lại. 

Đơn vị bán trung gian

Khi bạn mua phù điêu xi măng ở đơn vị bán hàng trung gian, không phải trực tiếp sản xuất thì vô tình giá phù điêu xi măng đúc sẵn sẽ cao hơn. Vì những đơn vị sản xuất họ trực tiếp thực hiện quy trình chọn nguyên liệu, đúc phù điêu theo khuôn sau đó tạo thành vật phẩm và phân phối cho thị trường. Vì thế, đảm bảo được mức giá tốt hơn. Đặc biệt, nếu mua phù điêu xi măng ở một số nhà phân phối cấp 2, cấp 3 thì hiển nhiên giá phù điêu xi măng đúc sẵn được đôn lên cao hơn.

Nga Long báo giá phù điêu xi măng đúc sẵn tận xưởng

Nếu mong muốn của bạn là mua được loại phù điêu xi măng đúc sẵn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thì bạn không thể bỏ qua Nga Long. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối phù điêu xi măng đúc sẵn các loại với chất lượng và giá thành ưu đãi. Với những ưu điểm về kinh nghiệm hoạt động lâu năm và uy tín được khẳng định trên thị trường. Nga Long chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. 

Giá phù điêu xi măng đúc sẵn tại Nga Long

Phù điêu tại Nga Long có rất nhiều mẫu, chủng loại và đơn giá. Tùy theo số lượng, kích thước, mẫu mã và loại phù điêu mà đơn giá sẽ khác nhau. Để tiết kiệm thời gian tham khảo, quý khách chỉ cần liên hệ với Nga Long nêu yêu cầu về kích thước, chủng loại, số lượng. Sau đó, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các mẫu kèm theo kích thước và giá cụ thể để quý khách lựa chọn lựa chọn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Email: hotro@hoavanximang.com
Tags
0898.738.327