Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Tổng hợp những mẫu hoa văn xi măng nổi bật

Hoa văn xi măng là một trong những hạng mục trang trí công trình xây dựng dân dụng có tính chất ứng dụng linh hoạt. Đồng thời không thể tách rời trong thiết kế Tân – Cổ điển. Nga Long là cơ cở sản xuất các loại hoa văn bê tông, xi măng với giá thành và chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ thi công và thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã và chất lượng để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bê tông nghệ thuật nhất.

Tổng hợp những mẫu hoa văn xi măng nổi bật tại Nga Long

Danh sách dưới đây liệt kê những cấu kiện hoa văn xi măng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Phù điêu hoa văn xi măng

Phù điêu xi măng là loại hình nghệ thuật được khoét lóm hoặc đắp nổi trên một mặt phẳng nhất định để tạo thành khối với chất liệu bằng xi măng.

Phù điêu xi măng có hai loại hình thi công đó là:

  • Phù điêu xi măng đúc sẵn theo khuôn, kích thước để định hình thành những phù điêu mong muốn.
  • Phù điêu xi măng đắp trực tiếp tại nơi thi công theo kích thước, hình ảnh với đôi bàn tay khéo léo của đội thợ phù điêu.

Phù điêu xi măng không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kết trúc,… Mà còn được sáng tác qua những tác phẩm độc lập để trưng bày, hoặc trang trí.

Con tiện bê tông

Lục bình bê tông được xem là một trong những cấu kiện trang trí phổ biến nhất trong các dạng mudul đúc sẵn. Đây là một sản phẩm thay thế hữu ích cho lan can đúc từ Gang/thép.

Những con tiện xi măng thuộc thành phần cấu kiện có trong thiết kế từ thời Phục Hưng. Những kiến trúc sư thời kỳ đó cho rằng, tính chất đăng đối thu nhỏ của con tiện bê tông nhìn vững chãi hơn và mang đậm chất gắn kết với hình thái cột, mái, đường phào chỉ hơn là các hình thái khác.

Con đội / Con sơn / Dầm đúc từ xi măng

Con sơn, con đội đúc sẵn là một dạng cấu kiện mĩ thuật phổ biến trong kiến trúc Tân – Cổ điển. Hầu hết các vị trí Dầm, mái đều sử dụng những họa tiết con đội đúc sẵn từ xi măng. Chúng cho thấy sự đồng nhất về mặt tạo hình, linh hoạt trong thi công lắp đặt, thay đổi, di dời vị trí cùng sắp xếp mật độ tùy biến. Chúng thông thường được đúc từ xi măng + Cốt sợi [GFRC]. Tính chất siêu nhẹ, bền làm gia tăng hiệu suất thi công cho công tình. Cùng với đó là khả năng giảm tải cho vị trí gắn.

Họa tiết hoa văn xi măng đầu cột

Hoa văn đầu cột là một loại thiết kế kiến trúc phổ biến mà ai cũng muốn áp dụng nó cho ngôi nhà của mình. Nó được gắn vào đầu cột nhà, tùy vào hình dáng cột mà có hoa văn phù hợp. Nếu như bạn là người thích những phong cách cổ điển, sang trọng thì chắc chắn không nên bỏ qua kiểu kiến trúc này được. Những hoa văn được điêu khắc công phu cũng có chức năng riêng biệt.

Cấu kiện đầu cột đúc sẵn được được thi công ốp trên các trụ cột đã hoàn thiện phần thô. Từ đó tạo dáng vẻ mĩ thuật cho thành phần này. Những đặc điểm của đầu cột mang lại giá trị cho công trình xây dựng. Vì nó là điểm nhấn cốt yếu dẫn đến cảm quan chung của ngôi nhà.

Phào chỉ bê tông

Phào chỉ bê tông là vật liệu trang trí nội thất ở chân tường, góc tường. Giúp che đi khuyết điểm góc tường cho những vị trí này. Có cấu tạo gồm xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và một số chất phụ gia hóa dẻo khác. Vật liệu này được sản xuất dựa trên mẫu thiết kế, đúc khuôn hoặc phun bằng máy để tạo ra các mẫu phào chỉ trang trí đẹp mắt.

Kết Luận

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, lo lắng chưa biết tìm đâu một nơi cung cấp hoa văn xi măng uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Nga Long.

Nga Long tự tin cam kết với quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm đúc sẵn từ bê tông, xi măng của chúng tôi. Với đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Email: hotro@hoavanximang.com
5/5 - (2 bình chọn)
0898.738.327