Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Nga Long – Xưởng sản xuất hoa văn xi măng đẹp tại Nam Định

Ngày nay, hoa văn xi măng đúc sẵn là lựa chọn dần trở nên phổ biến hơn bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và giá trị thẩm mỹ của nó mang lại. Thời gian thi công nhanh, mẫu mã sắc xảo, độ sai số thấp là những ưu điểm mà hoa văn đúc sẵn có được. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 xưởng sản xuất hoa văn xi măng đẹp tại Nam Định thì Nga Long sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Nga Long – Xưởng sản xuất hoa văn xi măng đẹp tại Nam Định

Nga Long được đánh giá là một trong những xưởng sản xuất hoa văn xi măng đẹp và chất lượng bậc nhất tại Nam Định. Nga Long  tự hào là đơn vị có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng. Đội ngũ thiết kế, chuyên viên tư vấn, nhân viên của bán hàng luôn quan tâm tìm hiểu, lắng nghe, đáp ứng được những gì mà khách hàng mong đợi.

Ưu điểm của hoa văn xi măng đúc sẵn tại Nga Long

Hoa văn xi măng là kết tinh của sản phẩm được sản xuất theo phương pháp khuôn mẫu đúc sẵn. Bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm và mang sản phẩm về công trình lắp dựng lên công trình mà không cần thuê đội ngũ thợ đắp hoa văn tại công trình với chi phí rất cao .Hoa văn xi măng đúc sẵn tại Nga Long là lựa chọn kinh tế và thẩm mỹ nhất hiện nay được đa số các công trình và dự án áp dụng.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm hoa văn xi măng đúc sẵn tại Nga Long mà không thể bỏ qua:

Giúp đẩy nhanh quá trình thi công

Lợi ích vượt trội đầu tiên của hoa văn đúc sẵn đó chính là đẩy nhanh được quá trình chế tác hơn rất nhiều lần so với việc làm thủ công như trước đây. Nếu bạn đang muốn hoàn thành sớm tiến độ thi công thì hoa văn xi măng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. So với việc mất cả tháng trời để thuê thợ đắp trực tiếp. Thì bạn chỉ cần mua sản phẩm tại Xưởng sản xuất hoa văn xi măng đẹp Nga Long và mất vài giờ để hoàn thiện lắp dựng.

Có độ bền cao

So với những loại hình chế tác khác, hoa văn xi măng lại có độ bền cao hơn hẳn. Trong xuyên suốt thời gian dài sử dụng rất hiếm khi cần phải tu sửa. Với đặc tính bền bỉ, khả năng chịu được các tác động của thời tiết, nhiệt độ. Những mẫu hoa văn đúc sẵn tại Nga Long là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm hoa văn xi măng tại Nga Long vô cùng đa dạng. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Từ những thiết kế đơn giản hay cầu kỳ tất cả đều có tại xưởng sản xuất hoa văn xi măng đẹp Nga Long. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng nhu mong muốn của khách.

Giá cả cạnh tranh

Tại Nga Long, các sản phẩm hoa văn xây dựng không chỉ bền đẹp, chất lượng mà có có giá cả vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi bán sản phẩm trực tiếp không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo mức giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn, bạn còn thể thể nhận được mức chiết khấu cao tại xưởng.

Một số sản phẩm tiêu biểu tại xưởng sản xuất Nga Long

Phù điêu xi măng

Đầu cột xi măng

Hoa văn trang trí

Con tiện – Con sơn – Lục bình bê tông

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hoa văn xi măng đúc sẵn thì hãy liên lạc với Nga Long theo thông tin dưới đây. 

Nga Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

XƯỞNG HOA VĂN XÂY DỰNG – NGA LONG

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
– Cơ sở 2: 60 Ngõ 99/110/23 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: 885 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định
Hotline: 0973.393.165 – 0898.738.327
Email: hotro@hoavanximang.com
5/5 - (2 bình chọn)
0898.738.327